DỊCH VỤ BẢO HÀNH INVERTER CỦA FOCUS SOLAR

BẢO HÀNH SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Bảo hành sản phẩm (tấm pin, inverter, đèn/bơm năng lượng mặt trời, phụ kiện,…) thường được nhà sản xuất đưa ra trong khoảng thời gian cố định (áp dụng tùy vào sản phẩm cụ thể)FOCUS SOLAR sẽ cam kết bảo hành cho khách hàng đối với những hỏng hóc do thiết kế sản phẩm bị lỗi và các vấn đề về kỹ thuật. 

BẢO HÀNH INVERTER DO FOCUS SOLAR CUNG CẤP

Bảo hành thay thế (1 đổi 1) sẽ bao gồm các chi phí nhân công tháo rời thay thế inverter, chi phí vận chuyển gửi lại inverter bị lỗi và thay thế inverter mới đến tận nhà khách hàng. Đây là loại bảo hành có giá trị nhất và mang lại sự an tâm thực sự cho khách hàng.

bảo hành inverter

FOCUS SOLAR cung cấp bảo hành thay thế (1 đổi 1) thời gian từ 2-5 năm tùy loại inverter. Khách hàng được bảo hành trong suốt 2-5 năm mà không phải trả tiền túi cho việc thay thế inverter. FOCUS SOLAR sẽ gửi cho khách hàng inverter thay thế nhanh nhất có thể để giảm thiểu tối đa thiệt hại của khách hàng khi không thể sử dụng hệ thống điện mặt trời.

bảo hành inverter uy tín tại Focus solar

Sau khi kết thúc bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian đầu, khách hàng sẽ vẫn được FOCUS SOLAR bảo hành sửa chữa và thay thế các bộ phận bị lỗi. Khách hàng có thể phải trả tiền để nhân viên kỹ thuật đến và tháo inverter ra khỏi tường, sau đó lắp sản phẩm cố định trở lại. Khách hàng cũng có thể phải trả chi phí vận chuyển cho việc gửi inverter bị lỗi đi bảo hành và chi phí cho các bộ phận cần thay thế. FOCUS SOLAR cam kết tất cả chi phí phát sinh sau khi kết thúc bảo hành 1 đổi 1 sẽ được FOCUS SOLAR thông báo đến khách hàng với tiêu chí tiết kiệm, an toàn, hiệu quả, đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ thay thế inverter của FOCUS SOLAR.

FOCUS SOLAR rất sẵn lòng phục vụ các khách hàng sử dụng inverter do các nhà phân phối khác tại Việt Nam cung cấp. FOCUS SOLAR cung cấp các dịch vụ kiểm tra sức khỏe inverter và hỗ trợ thay thế inverter 24/7 (nếu cần thiết). FOCUS SOLAR cũng cung cấp các phụ kiện solar để giúp khách hàng sử dụng inverter lâu, bền, hiệu quả.

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon