CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

FOCUS tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị Solar, chiếu sáng Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác với tất cả Khách hàng có nhu cầu kinh doanh trên tinh thần đội bên cùng có lợi.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Chính sách đại lý của FOCUS SOLAR:

1. Chiết khấu

Mức chiết khấu từ 10% đến 40%/giá bán lẻ (tùy thuộc vào sản phẩm). Mức chiết khấu có thể tăng lên khi Đại Lý đạt doanh số bán hàng trong một tháng (áp dụng cho dòng sản phẩm chiết khấu 40%):

  • Doanh số đạt trên 30 triệu thì chiết khấu thêm 3%
  • Doanh số đạt trên 60 triệu thì chiết khấu thêm 5%
  • Doanh số đạt trên 100 triệu thì chiết khấu thêm 7%

2. Xuất Xứ

Các thiết bị Solar, đèn FOCUS được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc, Châu Âu và Việt Nam.
Tùy từng dòng sản phẩm mà nơi sản xuất có thể khác nhau; tuy nhiên, vẫn đảm bảo nghiêm ngặt về tiêu chuẩn công nghệ và các thông số kỹ thuật.

3. Hình thức vận chuyển

Khu Vực HCM, Đà Nẵng: Giao hàng – tận nơi.
Khu Vực Khác: Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 30 triệu. Giao hàng qua xe hoặc bưu điện.

4. Chính Sách Bảo Hành

Tất cả các sản phẩm do FOCUS phân phối được bảo hành theo đúng thời hạn ghi trong báo giá (12 tháng đầu bảo hành 1 đổi 1 và các tháng tiếp theo bảo hành sửa chữa tại các Chi nhánh của Focus). Chi phí vận chuyển hàng bảo hành do khách hàng tự trả.

Điều kiện không được bảo hành:

  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
  • Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước,bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.
  • Thiệt hại có chủ ý hay do sơ xuất của bên mua; lắp đặt, sử dụng sai, không đúng kỹ thuật; sử dụng sai mục đích hay lạm dụng chức năng của hàng hóa; không duy trì điều kiện môi trường theo tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất. Tự ý tháo và sửa chữa.

Chính sách đền bù bảo hành:

  • Do các sản phẩm thay đổi liên tục các mẫu mã và tính năng kỹ thuật, do đó có thể xảy ra trường hợp là sau một thời gian dài sử dụng thì một số model ngừng sản xuất và không còn các linh kiện thay thế. Do vậy trong trường hợp bất khả kháng, sản phẩm của Quý khách vẫn còn thời hạn bảo hành và bị hỏng nhưng nhà sản xuất không thể kiếm được linh kiện thay thế thì sẽ được áp dụng chính sách thay thế sản phẩm của Quý khách bằng một sản phẩm khác tương tự với thời hạn bảo hành và điều kiện bảo hành như sản phẩm đang sử dụng.

Quy định đổi hàng:

  • Do nhân viên giao nhầm về: Mã sản phẩm, màu ánh sáng,… sai với mẫu khách hàng yêu cầu.
  • Sản phẩm đổi phải chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, nhãn mác, không bị trầy xước.
  • Quý khách được miễn phí trả hàng trong vòng 90 (chín mươi) ngày sau khi nhận được hàng, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng của công ty để thông báo về tình trạng sản phẩm, nếu có lỗi, hoặc khách đại lý không bán được hàng. Nếu quá 90 (chín mươi) ngày, quý khách vui lòng miễn trả hàng.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon